Your Website Title

Bất động sản Dĩ An hưởng lợi khi giáp TP Thủ Đức

Bất động sản TP Dĩ An tăng tốc trong những năm qua nhờ động lực hạ tầng và lợi thế liên kết thuận tiện với TP Thủ Đức và TP HCM.

Được xác định trở thành khu vực dẫn dắt kinh tế tri thức, trung tâm đổi mới sáng tạo, TP Thủ Đức được ví như đòn bẩy giúp các đô thị vệ tinh lân cận TP HCM có bước phát triển mạnh mẽ trong tương lai.

Chúng tôi tin rằng điều mong chờ nhất chính là Giá Bán của Dự Án Green Square. Dù chưa được thông báo chính thức về giá bán và phương thức thanh toán của chủ đầu tư, tuy nhiên chúng tôi dự đoán trong tầm giá trên dưới 40 triệu.

Mục tiêu của Chủ Đầu Tư là mang đến sản phẩm cho tất cả Cư Dân và có tất cả Phân Khúc từ Thấp đến Trung và Cao.

Tổng hợp tất cả thông tin chi tiết tại khu vực được chúng tôi dự đoán trong tầm giá trên dưới 40 triệu là hợp lý. Phù hợp cho tất cả nhu cầu An Cư và Đầu Tư Hiệu Quả.

GIÁ BÁN DỰ ÁN GREEN SQUARE DĨ AN CITY

  • Nhờ vào các yếu tố như vị trí, chuỗi tiện ích, công viên cây xanh, lớp bảo mật cao, hạ tầng khu vực phát triển đồng bộ…. Green Square sẽ thu hút được nhiều nhà đầu tư trong nước và quốc tế về tiềm năng phát triển của mình. 
  • Theo nhiều chuyên gia nhận định, dự án sẽ bức phá trong tương lai và là vô cùng hấp dẫn với các nhà đầu tư có mục đích cho thuê để kinh doanh.
  • Với tất cả những tiềm năng vốn có Dự Án Green Square Dĩ An City hứa hẹn sẽ là sự lựa chọn vô cùng hoàn hảo cho các nhà đầu tư. 

ĐĂNG KÝ

ĐẦU TƯ DỰ ÁN GREEN SQUARE DĨ AN CITY

VPGD: 20 đường 18. KDC Him Lam, p Hiệp Bình Chánh. TP Thủ Đức

Email: cskh@nlpland.com

Văn Phòng Giao Dịch

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Bất Động Sản NLP Real

Trụ Sở Chính: 259 Trần Hưng Đạo, p Cô Giang, Quận 1. TP HCM

Hotline: +84898983331 | +84978757381

Email: cskh@nlpland.com

©2019 - 2021 NLPLAND.COM | THIẾT KẾ : CHÂU SỸ NGUYÊN

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN DỰ ÁN GREEN SQUARE

DỰ KIẾN THÁNG 6 / 2021

ĐĂNG KÝ